ลีลาเด็ด…น้องแอน

ผมเคยดูหนังโป๊มาบ่อยๆ ยิ่งเป็นหนังโป๊ฝรั่งด้วยแล้ว คิดไปว่าทำกันได้อย่างเอาปากดูดควยกลืนกินน้ำเงี่ยน ฝ่ายชายก็เลียหีกินน้ำหล่อลื่นอย่างไม่รังเกียจ แต่พอผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อน้องแอน จนทำให้ผมรู้ว่าที่เขาทำได้เพราะต้องการให้คู่ขามีความสุขและเป็นความใคร่ด้วย ถ้าเจอด้วยตนเองจะไม่รู้ครับ น้องแอนชอบดูควยมากก่อนที่จะเอาควยเสียบทุกครั้งครับ น้องแอนจะให้ผมนอนหงายเหยียดขาจากนั้นน้องแอนก็จะเอาปากมาดูควยผมจากนั้นก็จะเอาลิ้นเลียตวัดที่หัวหยักเล่นเอาผมเสียวอย่างสุดเลยครับ น้องแอนลีลาการดูดควยเด็กมากๆ

จนผมต้องยอมรับว่าติดใจมากเธอจะเอาลิ้นเลียตั้งแต่หัวหยักลงไปถึงโคนไข่สองลุก จนผมเสียวเป็นอย่างมากเลยครับ แค่นี้ไม่ต้องเอาควยเสียบผมก็เสร็จน้ำแตกได้ครับ พอน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกผมจะร้องบอกน้องแอนว่า”น้ำจะแตกแล้วนะแอน” จากนั้นเธอก็จะเอาปากครูดขึ้นครูดลงผงกหัวงึกเหมือนกับหนังโป๊ฝรั่ง จนผมเสียวมากน้ำแตกพุ่งใส่ปากน้องแอนจนเลอะเต็มไปหมดน้ำแอนก็จะเอาน้ำเงี่ยนผมมาทาตามใบหน้าทาตามตัวตามนมสองเต้าอย่างได้อารมณ์หื่นๆ

ต่อมายกที่สองน้องแอนจะปลุกควยผมด้วยการเอาปากดูดให้อีกครั้งครับ พอควยผมแข็งขึ้นมาอีกจากนั้นก็จะโชว์ลีลาเด็ดๆๆด้วยการเอามือแหวกหีจับควยผมจ่อที่แตดถูไถไปมาสักสองสามครั้งแล้วก็จ่อควยผมเข้ารูหีจากนั้นไม่ต้องคิดมากครับ น้องแอนจะขย่มควยให้ผมอย่างเสียวสุดๆๆๆร้องครางออกมาไม่ขาดปาก เธอเอามือสองข้างยันพื้นหันหน้ามาทางผมส่ายบั้นท้ายอย่างเร่าร้อน ผมเองก็เสียวมากเด้งรับตลอดเวลา เวลาที่น้องแอนขย่มเสียงน้ำหล่อลื่นจะดังแจ๊ะๆๆๆๆ ปนกับเสียงน้องแอนครางออกมา”โอวววว…มันส์…มันส์…ซี๊ดดด…”

ผมแทบไม่ต้องออกแรงเลยครับ น้องแอนเป็นคนทำให้ทั้งหมดผมมีหน้าที่เด้งรับอย่าง ผมน้ำใกล้จะแตกผมร้องบอกน้องแอนให้รู้”แอนจ๋า….แอน…น้ำ…น้ำจะจะแตกแล้วนะ” จากนั้นน้องแอนเร่งขย่มอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ และผมก็ร้องออกมาอย่างเสียวสูดปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาใส่รูหีน้องแอนเต็มไปหมด จากนั้นน้องก็จะลุกขึ้นเอาหีมาให้ผมเขี่ยแตดจนเสร็จไปในที่สุดครับ  ผมยอมรับว่าแฟนสาวคนนี้สุดยอดมาก