ประสบการณ์เสียวน้ำแตกแล้วพี่ขา

เสียงเสียวนี้ผมได้ยินเกือบทุกคืนครับจากห้องนอนของน้าสาว ที่เพิ่งแต่งงานกับผัวใหม่ๆครับ น้าสาวเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก ผัวแกคนนี้ไม่ใช่คนเดียวนะครับ เป็นคนที่สี่แล้วครับ น้าสาวตัวเล็กนิดเดียวเท่านั้นแต่ดันไปมีผัวถึงสี่คน เดี๋ยวเลิกเดี๋ยวเอาใหม่อีกเหมือนเปลี่ยนรองเท้าเลยครับ บ้านน้าสาวอยู่ที่กรุงเทพแกมีอาชีพ ขายอาหารตามสั่งครับ ปิดเทอมหน้าร้อยผมว่างจากเรียนหนังสือ ผมเลยไปช่วยน้าสาวที่กรุงทำทำงานหาเงินพิเศษเป็นค่าใช้จ่ายไปโรงเรียนครับ ผมนอนนอกห้องครับ น้าสาวกับผัวใหม่จะนอนในห้อง ทุกๆๆๆผมต้องสะดุ้งตื่นตอนดึกๆเมื่อได้ยินเสียงเสียวเหมือนเนื้อหนังงกระทบกันดังตั๊บๆๆๆ บางครั้งก็ดังแจ๊ะๆๆๆๆเหมือนกับเสียงในหนังโป๊เลยครับ ควยผมถึงกับแข็งขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวเลยครับ

“พี่ขาน้ำจะแตกแล้วนะ….โอวววแตกแล้ว….” มีอีกคำที่ทำให้ผมได้อารมณ์มากครับ “แตกเลยๆแตกใส่นม” เล่นผมเกิดอารมณ์มากคืนนั้นนอนไม่หลับจนต้องช่วยตัวเองถึงหลับไปในที่สุดครับ มีอยู่วันหนึ่งน้าสาวเกิดทะเลาะกับสามีแกอย่างรุนแรงเพราะว่าแกจับได้ว่าสามีแกแอบไปมีกิ๊กข้างนอนกครับ น้าสาวเลยไล่สามีใหม่ที่อยู่ด้วยกันไม่ถึงเดือนหนีเลยครับ เอาเสื้อผ้าโยนทิ้งหน้าบ้าน ในที่สุดสามีใหม่แกก็หนีไปด้วยความอับอาย ต่อสายตาคนที่ผ่านไปมา พอสามีแกหนีไปแล้วแกนั่งทำหน้าเศร้าเลยครับ น่าเห็นใจแก แต่แกบอกว่าช่างมันผ่านไปแล้วให้มันผ่านไป

จากนั้นก็ขายอาหารตามสั่งต่อครับ ด้วยความที่น้าสาวเป็นคนเซ็กจัดครับ แกเป็นคนที่ขาดผู้ชายไม่ได้ คืนนั้นผมนอนข้างนอกเช่นเดิม ตอนดึกน้าสาวเข้ามาจับควยผมรูดครับ ผมตื่นขึ้นมาเห็นเป็นน้าสาวรีบลุกขึ้น”น้าทำอะไรผมครับ” น้าสาวบอกว่า”อย่าบอกใครนะช่วยน้าหน่อยน้าต้องการมาก” จากนั้นแกก็รูดควยผมจนแข็งขึ้นมาน้าสาวเปลือยล่อนจ้อนจนเห็นหี ขึ้นไปจับควยผมจ่อเข้ารูหีแกจากนั้นก็ขย่มควยผมอย่างเร็วจนถี่ยิบเสียงครับ

ลีลาการxxxของน้าสาวเด็กมากเก่งกว่าในหนังโป๊อีก ผมเด้งรับด้วยความเสียวตลอดครับ จนน้าสาวร้องครางออกมาด้วยความเสียว เสร็จคาอกผมเลยครับ จากนั้นผมเป็นขึ้นข้างบนบ้างน้าสาวถ่างออกกว้างจนหีแกอ้าออกเห็นแตดโผล่ออกมาแกจับควยผมจ่อที่แตด ผมบดควยใส่แตดแกอย่างเมามันส์จากนั้นก็ดันเข้ารูหีกระแทกอย่างแรงรัวถี่ยิบเลยครับ จนน้ำเงี่ยนผมใกล้แตกบอกแกว่า”น้าครับ น้ำผมกำลังจะแตกแล้วครับ” น้าสาวบอกว่า”แตกเลยๆแตกใส่นมนะ” ผมรีบชักควยออกมาพ่นน้ำใส่นมสองเต้าแกจนเลอะไปหมดเลยครับ