โดนสอดบนรถตู้

หนูเป็นเด็กต่างจังหวัดที่พอจบ ม.6 แล้วก็เข้ามาเรียนใน กทม. ค่ะ ทีนี้ตอนเข้ามาแรก ๆ เวลาจะไปไหนมาไหนหนูก็ไม่กล้านั่งรถเมล์เพราะกลัวขึ้นผิดสาย เลยเลือกที่จะนั่งรถตู้แทนเพราะสะดวก ไวกว่า และมีป้ายบอกด้านหน้าชัดเจน

มีอยู่ครั้งหนึ่งหลังเลิกเรียน หนูนั่งจากรังสิตจะไปหาเพื่อนที่อยู่ราม 2 เบาะที่หนูนั่งจะเป็นรองจากด้านหลังสุด และมีผู้ชายคนหนึ่งใส่ชุดนักศึกษา หน้าตาคมเข้มเหมือนคนใต้ มานั่งข้างหนู เขายิ้มให้หนูนิดหนึ่ง แค่นั้นหัวใจหนูก็ลงไปอยู่ตาตุ่มแล้ว คนบ้าอะไรหล่อชะมัด

รถติดมาก กว่าจะขยับได้เล่นเอาลุ้นแล้วลุ้นอีก หนูเห็นผู้ชายข้าง ๆ หยิบมือถือขึ้นมาเล่น เราก็หยิบมาเล่นบ้าง แต่ตาก็แอบมองว่าเขาดูอะไร ปรากฏว่าเขาเปิดหนังโป๊ดูจ้า หนูนี่หน้าแดง ในใจก็คิดแต่ว่าหน้าตาก็ดี ไม่หน้าหื่นกามเลย หนูเขยิบหนีเขาไปอีกด้าน เหมือนเขาจะรู้แต่ไม่สะทกสะท้าน แค่หัวเราะหึ ๆ

แต่หนูก็แปลก สายตายังชำเลืองมองเขาอยู่เป็นพัก ๆ ปรากฏว่าหนังโป๊ที่เขาดูนั้นมันไม่ได้น่าเกลียดอะไรนัก ประมาณว่าหนังอาร์ที่พระเอกนางเอกหนังเล้าโลมกันอยู่ข้างชายหาดบนเตียงผ้าใบใหญ่ ๆ พระเอกค่อย ๆ กอดและจูบนางเอก มือค่อย ๆ ลูบไล้ไปทั่วตัว หนูดูแล้วก็รู้สึกขนลุกแปลก ๆ เลยหันหน้าหนี แต่ก็ยังหันมาแอบดูเป็นพัก ๆ สุดท้ายก็เลยเผลอหลับไป

รู้ตัวอีกทีหนูรู้สึกถึงอะไรอุ่น ๆ ที่หว่างขา มันเสียววูบวาบ ๆ หนูเลยลืมตาขึ้นมาดู ปรากฏว่าผู้ชายคนนั้นล้วงมือเข้ามาในกระโปรงหนู แล้วเขาคงใช้นิ้วล้วงเข้ามาในกางเกงใน แตะรูดตรงกลางแคมหีเบา ๆ ไปที่แตดขึ้นลง หนูรู้ตัวก็รีบผลักมือเขาออก

“ ไอ้บ้า ทำอะไรเนี่ย โรคจิต หยุดเดี๋ยวนี้นะ ถ้าไม่หยุดฉันจะตะโกนให้ลั่นรถ ”

เขาหัวเราะ

“ ถ้าไม่ชอบทำไมแฉะซะขนาดนั้นล่ะ เดี๋ยวผมช่วยให้เสร็จ ดีกว่าค้างอยู่แบบนี้นะ ”

เขาบอกพร้อมล้วงเข้ามาอีกที หนูผลักเขาออกแต่ไม่สำเร็จ เขาตัวใหญ่และแข็งแรงกว่าหนูมาก หนูอ้าปากจะร้องเขาก็ประกบปากลงมาเลยค่ะ แล้วจูบ จูบจนหนูไม่ได้หายใจหายคอ จนหนูหมดแรง มันวาบหวามไปหมด หนูได้แต่กระซิบห้ามเขาเบา ๆ

“ ปล่อยฉันเถอะ เดี๋ยวคนอื่นเห็น ”

เขากระซิบที่ข้างหูฉัน

“ ไม่มีใครเห็นหรอก ดูสิคนข้างหลังกับข้าง ๆ ลงไปหมดแล้วตอนที่คุณหลับ ”

เขาบอกพร้อมบุ้ยใบ้ให้หนูดู หนูหันไปมองปรากฏว่าไม่มีใครจริง ๆ แต่เขาใช้จังหวะนั้นสอดนิ้วเข้ามาในกระโปรงแล้วเข้าร่องหีหนูทันที หนูสะดุ้งเฮือก เขายิ้ม พร้อมก้มลงมาดูดเลียที่ใบหูหนู

“ แยกขาออกกว้าง ๆ สิ เดี๋ยวผมจะพาคุณขึ้นสวรรค์ ”

หนูยกมือขึ้นเกาะไหล่เขายึดไว้แล้วถ่างขาออกอย่างที่เขาต้องการ เขาเลื่อนไล้นิ้วเข้ามาในตัวหนูช้า ๆ ทีละนิด ๆ จนสุดนิ้ว เคลื่อนเข้าออก แล้วเพิ่มเข้าไปอีกเป็นสอง หนูรู้สึกตึง ๆ แต่ก็เสียวมากขึ้น มากขึ้น เริ่มแอ่นโหนกเข้าหานิ้วของเขาให้เติมเต็มและลึกแรง เขาเริ่มขยับแรงเร็วถี่ขึ้น ๆ หนูจิกเล็บที่ไหล่เขาแน่น และแล้วหนูก็เสร็จคานิ้วเขาค่ะ

เขาหอมแก้มหนูและจูบที่ปากอีกครั้ง ก่อนถอนนิ้วออกจากร่องหี หนูพิงเบาะหลับตาอย่างหมดแรง แล้วอยู่ ๆ เขาก็บอกให้รถตู้จอดป้ายหน้าแล้วเดินลงจากไปเฉย ๆ โดยตอนจะปิดประตูเขายังหันมายิ้มหวานให้หนูอีก

นี่คือประสบการณ์เสียวบนรถตู้ที่หนูไม่มีวันลืมค่ะ