เย็ดนักเรียนสาววัย 17 ผู้คลั่งไคล้ฝรั่ง

เมื่อปีที่แล้วผมได้รับความเสียวจากนักเรียนสาววัย 17 ปีคนหนึ่งครับ เธอเป็นลูกทนายความคนหนึ่ง เราได้นัดเจอกันที่ม่านรูด ถามว่าเรารู้จักกันได้อย่างไร นั่นก็คือผมได้เล่นแชทไปเจอกับเธอครับ  จากนั้นเราก็คุยกันทุกวัน เธอเป็นคนที่ชอบฟังผมเล่าเรื่องเสียวเป็นอย่างมากครับ ผมจะเล่าประสบการณ์เสียวให้เธอฟัง รวมทั้งเอาเรื่องราวจากการที่ผมได้ดูหนังโป๊ฝรั่งนี่หละครับ มาเล่าให้เธอฟัง จนเธอมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาก เธอบอกว่าอยากเย็ดกับฝรั่งชอบควยฝรั่งที่อันใหญ๋ ๆ จากนั้นเราก็จะต่างคนต่างก็ช่วยตัวเองครับ เราช่วยตัวเองผ่านแชทจนน้ำแตกเพราะเราเห็นหีเห็นควยของกันและกันครับ น้องวีนาเธอเป็นคนที่เซ็กจัดมากเลยครับ เวลาที่ผมชักว่าวเธอจะจ้องมองที่ควยผมตลอดเวลา

เธอเอานิ้วเขี่ยแตดตัวเองจนน้ำแตกพร้อมกัน เวลาที่ผมน้ำแตกพุ่งออกมาน้องสาวคนนั้นจ้องมองอย่างตื่นเต้นครับ จนกระทั่งเราทนไม่ไหวจึงได้นัดเจอกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งครับ เราเจอกันแล้วก็พาไปกันต่อที่ม่านรูดที่นี่เป็นวิมานของเราครับ พอเราเข้าห้องผมไม่พูดพล่ามทำเพลงเข้าไปกอดรัดพัดเหวี่ยงดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มเลยครับ ความเสียวมันเริ่มมากขึ้นเรื่อย ร่างเราสองคนเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บนเตียง หีเธอแดงเกลี้ยงเกลาไร้ขน มือของเธอเอื้อมมาจับควยผมรูดชักขึ้นชักลงอย่างหื่นกกระหายครับ

เวลานี้เสียงครางของเธอเป็นเสียงที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์ตื่นเต้นเร้าใจมากเลยครับ น้องคนนี้ไม่เลวครับ ลีกลาการเล่นเสียวยิ่งกว่านางเอกหนังโป๊ฝรั่งบางคนอีกครับ เธอขึ้นไปจับควยผมจ่อถูไถไปมาที่แตดของเธออย่างเมามันส์ “โอววววว….เสียวเหลือเกินพี่ขา” จากนั้นก็จับควยผมจ่อเข้ารูหีกดลงไปจนมิดลำเลยครับ เธอเริ่มขย่มอย่างช้าๆเบาๆ ก่อน “โอวววว…ควยของพี่เข้าไปในรูรุหีน้องแล้ว…เข้าแล้ว…มันเข้ามิดควยเลย…อ่าส์” ผมเด้งรับตามจังหวะที่เธอขย่มครับ ความเสียวมันมากขึ้นเรื่อยๆครับ

เธอเริ่มเร่วขย่มควยผมเร็วขึ้นๆๆๆๆผมเอามือบีบนมสองเต้าของเธอที่แกว่างไปแกว่งมาเพราะทนไม่ไหวจริงๆครับ  ผมเด้งรับอย่างเร่าร้อน จากนั้นเธอก็เร่งความเร็วจนถี่ยิบเลยครับ เสียงครางของเธอดังมาก ในที่สุดน้ำเธอก็แตกออกมกาเสียงร้องกรี๊ดอย่างเสียวซ่านทำให้ผมได้อารมณ์เป็นอย่างมากเลยครับ ผมผลักเธอลงไปนอนหงายที่เตียงขึ้นกระแทกอย่างไม่ยั้งถี่ยิบ จนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งใส่รูหีเธอเลอะเทอะเต็มไปหมด จากนั้นเราก็พากันกลับบ้าน ก่อนจากกันเธอยังชมผมว่าควยใหญ่เหมือนฝรั่งเลยเธอชอบมาก