เรื่องเสียวไทยxxxนักเรียนในสระว่ายน้ำ

ผมเรียนพลศึกษาปีสุดท้ายและรับจ็อบสอนพิเศษว่ายน้ำให้กับเด็กๆ ด้วย เหตุการณ์ระทึกใจมันเกิดขึ้นเมื่อมีเด็กสาวชื่อ แพรว อายุ 15 มาเข้าคอร์สเรียนด้วย หลายครั้งที่ผมจับมือเธอตีน้ำ พอจะปล่อยให้ลอยตัวเองเธอก็กลัว ผวามากอดผมทุกครั้ง นมเด็กสาวที่กำลังขึ้นเป็นกะเปาะ โหนกแคมอูมๆ มันเบียดเข้ามาที่ตัวผม แรกๆ ก็อดทน หลังๆ มันไม่ไหวครับ ยอมรับว่าเงี่ยนจนเกินจะทน ผมเลยแกล้งจับโดนหีเธอบ้าง จับโดนนมบ้าง กดริมฝีปากไปบนคอแล้วดูดเบาๆ แทรกขาไปที่หว่างขาเธอแล้วเบียดไปที่แคมหี เด็กสาวไร้เดียงสาพอโดนปลุกเร้าแบบนี้ ผมดูออกเลยว่าเธอก็เงี่ยนและอยากโดนมากกว่านี้ตามประสาวัยกำลังอยากรู้อยากเห็น แต่ผมทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้นเพราะแม่เธอมานั่งเฝ้าตลอด

และแล้วโชคก็เข้าข้างผม มีอยู่วันหนึ่งที่เธอป่วยและขาดเรียน จึงต้องมาเรียนซ่อมในเย็นวันหนึ่งโดยที่แม่เธอติดธุระ มาส่งและจะมารับกลับในอีกหนึ่งชั่วโมงข้างหน้า สระทั้งสระมีแต่ผมกับแพรวสองคน
ผมเริ่มบทเรียนโดยให้เธอตีขากับน้ำตามปกติ แล้วจับเธอนอนพลิกหงายให้ลอยน้ำแบบท่าปลาดาว แต่วันนี้พิเศษที่ผมไม่จับที่ตัวเหมือนเคย แต่กางมือสอดเข้าไปที่หว่างขาแล้วกดนิ้วหนึ่งลงไปกลางแคมหีที่เห็นรอยนิดๆ ดันชุดว่ายน้ำวันพีชที่เธอใส่ ขยี้ลงไปโดนแตดเธอเบาๆ แพรวเกร็งตัวแล้วแอ่นหีสู้นิ้วผมครับ ผมไม่รอช้าเริ่มบทเรียนพิเศษต่อไป จับเธอนอนคว่ำเพื่อให้เธอตีขากับน้ำ แต่สอดแขนและมือลงไปจับนมเธอเต็มๆ ขยำเบาๆ นิ้วเขี่ยหัวนมที่มันแข็งเพราะเงี่ยน เธอเกาะแขนผมแน่น

” ครูขา ครูทำอะไรหนูคะ ”

” ครูสอนบทเรียนพิเศษให้แพรวไง ชอบไหมครับ ”

” ชอบมากเลยค่ะ มันตื่นเต้น”

” เดี๋ยวครูจะทำให้ตื่นเต้นกว่านี้อีก ขอแค่แพรวอย่าดื้อกับครู เป็นเด็กดี”

” แพรวจะเป็นเด็กดีค่ะครู ซี้ด ”

เธอครางออกมาเพราะมือผมสอดเข้าไปใต้ชุดว่ายน้ำแล้วกดเข้ากลางกลีบแคมไปโดนแตดเธอเต็มๆ ผมลากขึ้นลงเบาๆ ไม่หยุด มือข้างบนก็สอดเข้าไปใต้ชุดแล้วบีบเขี่ยหัวนม น้ำหีเธอออกมาลื่นเต็มมือ ผมทนไม่ไหวแล้ว พลิกตัวเธอหงายขึ้น ถอดชุดว่ายน้ำเธอออกหมด เธอผวาเยือกเข้ากอดผมไว้

” ครูขา ทำไมต้องแก้ผ้าด้วยคะ ”

” ถ้าแก้ผ้าแล้วตัวจะเบา ว่ายน้ำได้ไวขึ้นไงครับ ไม่ต้องอายเดี๋ยวครูแก้เป็นเพื่อน ”

พูดจบผมก็ถอดกางเกงว่ายน้ำออกทันที ควยที่มันแข็งเต็มที่ทั้งใหญ่ทั้งยาว หัวแดงผงกหงึกๆ ดีดออกมา แพรวก้มลงจ้องมองเสียตาโต ผมดันเธอไปติดขอบสระอุ้มเธอนั่งบนบันไดให้ตัวจมลงน้ำแค่ช่วงเท้า แทรกเข้าไปที่หว่างขา จับขาเธอทั้งสองพาดไหล่ทันที

แล้วสิ่งที่อยู่ตรงหน้าก็ทำให้ผมตะลึง หีอวบอูมไร้ขนแคมปิดสนิทอย่างในหนังโป๊ที่ผมเคยดูอล่างฉ่างอยู่ตรงหน้าผม กลีบมันแยกออกนิด ๆ เห็นร่องสีแดงแจ๋มีน้ำเยิ้มออกมา ผมก้มหน้าลงดมแล้วแลบลิ้นออกมารัวลิ้นเร็ว ๆ ไปที่แตดไม่หยุดจนแพรวดิ้นพล่าน

“ ครูขา แพรวเสียว อู๊ย เสียวหีจังค่ะ ”

ผมยกนิ้วกลางขึ้นไปคลึงวนอยู่ปากร่องหีพักหนึ่ง น้ำเธอเยิ้มมากกว่าเดิมแล้วค่อย ๆ ดันเข้าไปในร่องหี ทีละนิด ๆ ช้า ๆ จากข้อมือก็เข้าไปได้จนสุดแล้วชักเข้าชักออก ความแน่นหนึบของมันทำให้ผมหัวร้อน  เธอครวญครางอย่างกับใจจะขาด ผมทนไม่ไหว เลิกเลียแตด ถอนมือออกจากร่องหี แล้วเขยิบขึ้นไปดูดปากเธอ ดันขาเธอแหกออกจากกัน เลื่อนควยขึ้นไปจ่อร่องหีแล้วกดลงไปทีเดียวมิดด้าม อ้า มันทั้งคับทั้งแน่นจนควยผมแทบแตก แพรวสะดุ้งเฮือกร้องเจ็บ ๆ ผลักไสผมออกไป แต่ผมไม่ปล่อย ส่งลิ้นเข้าไปดูดและรัดลิ้นเธอ มือข้างหนึ่งคลึงหัวนมทั้งสองข้าง สะโพกดึงควยเข้าออกเนิบ ๆ ช้า ๆ จนเธอเลิกผลัก เลิกร้องเจ็บ แต่หันมาครางและเด้าหีสู้ควยผมแทน ผมจึงถอนจูบแล้วก้มลงมองภาพข้างล่างอย่างระทึกใจ

ร่องหีแพรวมีเลือดซึมออกมาคงเพราะเยื่อพรหมจรรย์ขาด ภาพหีเธออมควยผมที่ผลุบเข้าผลุบออกช่างกระตุ้นอารมณ์ได้ดีมาก ผมเริ่มซอยหนักขึ้น ถี่ขึ้น จนกลายเป็นถี่ยิบ น้ำกระเพื่อมตามจังหวะ แพรวกระเด้งสู้ควยผม ผมเด้าควยใส่ร่องหีเธอที่ตอดรัดแน่นขึ้นเรื่อย ๆ แล้วผมก็แตกใส่หีเธอพร้อม ๆ กับที่เธอเสร็จ เราเอากันอีกหนึ่งครั้งก็รีบแต่งตัวเพราะกลัวแม่เธอมาเห็น พอจบคอร์สแพรวก็ขอเบอร์ผมไว้และหาโอกาสมาให้ผมเอาอีกเรื่อย ๆ ครับ